Bất động sản THT

Trong những năm gần đây, mọi nguồn tiền đều chảy mạnh vào bất động sản nhiều hơn so với dòng tiền đầu tư vào các lĩnh vực khác. Bắt kịp với xu hướng phát triển này, nhiều công ty môi giới đã mở ra, nguồn nhân lực chuyển sang môi giới bất động sản cũng tăng lên đáng kể. Vậy công ty bất động sản nào có thể tư vấn và giúp bạn sở hữu những lô đất ở vị trí vàng? Hiểu được điều này, Bất động sản THT xuất hiện được xem là giải pháp hàng đầu cho mọi khách hàng.

Tổng quan về Bất động sản THT

Sàn giao dịch bất động sản Bất Động Sản THT ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, tăng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Bất Động Sản THT lên một tầm cao mới.

Tất cả các giải pháp mà Bất Động Sản THT cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Bất Động Sản THT.

Dịch vụ của Bất Động Sản THT bao gồm:

+ Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Bất Động Sản THT luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

+ Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Bất Động Sản THT có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Hệ thống sàn giao dịch Bất Động Sản THT

  • Hệ thống đại lý, đối tác

Với số lượng hơn 200 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước hàng năm. Đặc biệt, với việc sáng lập liên minh G5 – Liên minh bất động sản mạnh nhất Việt Nam – Bất Động Sản THT đã phủ khắp cả nước và trở thành Tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất nước.

  • Hệ thống cộng tác viên

Với số lượng hơn 2.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Bất Động Sản THT tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối của Bất Động Sản THT.

Những cam kết khi chọn sàn giao dịch Bất Động Sản THT

Bất Động Sản THT với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn giao dịch bất động sản, cam kết mang đến một dịch vụ uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng. Chúng tôi, luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động thương mại và dịch vụ. Đặc biệt, khi lựa chọn Sàn sao dịch bất động sản THT khách hàng được cam kết đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Thực hiện đấu thầu, đem nguồn hàng về cho môi giới
  • Phân tích và phổ biến thông tin liên quan đến dự án
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao
  • Đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản
  • Cam kết hoàn toàn về mặt pháp lý, sẵn sàng giao dịch

Với một thị trường bất động sản sôi động, Bất Động Sản THT đã khẳng định được vị trí của mình thông qua từng sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng xác định được tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu, có thương hiệu mạnh tại Việt Nam có sự hợp tác mạnh mẽ giữa các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin liên hệ:

+ Hotline: 0866.720.766

+ Gmail: info@thtgroup.com.vn

+ Website: https://batdongsantht.com.vn

+ Địa chỉ: BT5-04, KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội