Mỹ Đình – Khu đất vàng phát triển các dự án cao cấp tại thủ đô

Theo các chuyên gia bất động sản, Mỹ Đình ngày càng củng cố vị thế tại trung tâm đô thị mới phía Tây Hà Nội. Tạo tiền đề tăng giá trị bất động sản của khu vực và có thể tiếp cận với nhiều căn hộ hạng sang tại TP.HCM. Dự báo giá trị của những căn hộ sẽ tăng lên trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Đình – thành phố thu nhỏ của thủ đô

Là một xã thuộc huyện Từ Liêm, Mỹ Đình là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Không đáng ngạc nhiên khi Mỹ Đình, ngày càng vươn mình trở thành một trung tâm hành chính, thương mại và giải trí mới tại Hà Nội. Nơi đây, cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ và bài bản từ giao thông đến dịch vụ đến tiện ích.

Hạ tầng giao thông là lợi thế nổi bật của khu vực Mỹ Đình. Nhờ hệ thống đường sá được đầu tư, mở rộng, nâng cấp và cải thiện mạng lưới giao thông. Giúp cho việc di chuyển và kết nối các khu vực khác một ngày thuận lợi. Ngoài các tuyến giao thông huyết mạch Vành Đai 3, Lê Đức Thọ, Mễ Trì, Trần Hữu Dực, Nguyễn Cơ Thạch……Mỹ Đình còn có tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội chạy qua.

Mỹ Đình – thành phố thu nhỏ của thủ đô
Mỹ Đình – thành phố thu nhỏ của thủ đô

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng xã hội phát triển đồng bộ với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng. Chất lượng cao đã giúp Mỹ Đình trở thành một trung tâm thương mại. Tại tây, quy tụ nhiều khách sạn, trung tâm thương mại The Garden. Các công trình y tế công cộng như bệnh viện 198, bệnh viện quốc tế Vinmec……..Chưa kể đến hệ thống trường học quốc tế……càng khiến khu vực Mỹ Đình hấp dẫn hơn.

Làn sóng dịch chuyển về khu Mỹ Đình của giới trung lưu

Với tất cả những tiềm năng trên, cùng với định hướng mở rộng phát triển về phía Tây theo quy hoạch. Đến 2030 và tầm nhìn 2050, Hà Nội đang chứng kiến làn sóng dịch chuyển về khu Mỹ Đình. Kể cả tầng lớp trung lưu và thượng lưu cũng được hình thành tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Vài năm trở lại đây, chính sách “ hướng nam” của các tập đoàn đa quốc gia. Thuộc khu vực Đông Bắc Á. Mỹ Đình còn đón nhân thêm nhóm đối tượng dân cư mới. Làn sóng doanh nhân, chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…….

Làn sóng dịch chuyển về khu Mỹ Đình của giới trung lưu
Làn sóng dịch chuyển về khu Mỹ Đình của giới trung lưu

Theo chia sẻ của chị Lê Thu Hằng 36 tuổi, Giám đốc nhân sự tại một tập đoàn nước ngoài chia sẻ. “ Gia đình tôi vừa chuyển về sống tại một căn hộ chung cư cao cấp tại Mỹ Đình. Gần 1 năm và cực kỳ hài lòng với quyết định của mình. Mỹ Đình có đầy đủ công năng của một thành phố văn minh thu nhỏ. Xung quanh khu vực là các khu công viên, siêu thị, bệnh viện……Vô cùng thuận tiện cho việc đưa bé đến trường của gia đình”

Sự vào cuộc của các tập đoàn Bất động sản

Nhận thấy những bước chuyển mình của Mỹ Đình thì mới hiểu được sự vươn mình của khu vực. Tác động tới sự phát triển kinh tế – xã hội toàn diện của Hà Nội. Sự hội tụ của cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú “biến” nơi đây thành một khu đô thị phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó, sự bài bản trong quy hoạch, kiến trúc đầu tư hạ tầng đô thị. Những lợi thế về vị trí, tầm nhìn phát triển kinh tế trong tương lai kết nối thân thiện. Tất cả các yếu tố trên đang tạo sức lan tỏa cho khu vực Mỹ Đình. Mở ra nhiều cơ hội, mang đến lợi cho người dân tại Hà Nội.

Sự vào cuộc của các tập đoàn Bất động sản
Sự vào cuộc của các tập đoàn Bất động sản

Sự sẵn sàng của Mỹ Đình cùng cùng nguồn cầu đầy tiềm năng. Kích hoạt hàng loạt các dự án bất động sản cùng chuyển động. Nhiều ông lớn trong ngành bất động sản xem khu vực Mỹ Đình là mảnh đất đầy tiềm năng. Nhờ tiềm lực kinh tế, nhiều khu đô thị đẳng cấp của các tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản quy hoặc và phát triển. Các công trình đã và đang bổ sung và đưa Mỹ Đình. Mang dáng dấp của một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Hà Nội.

Với sự đa dạng của của nhiều căn hộ, khu chung cư khác nhau. Những Dự án nhà đất Mỹ Đình của THT vẫn nổi lên là địa chỉ lý tưởng. Phù hợp với nhu cầu tìm kiếm “ nơi an cư, lạc nghiệp” của nhiều gia đình tại Mỹ Đình. Làn sóng đầu tư ngày càng mạnh, hứa hẹn sẽ tạo nên một thị trường bất động sản của “thành phố thu nhỏ” Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *