Phong thủy theo tuổi

Xem vận mệnh tuổi Dậu trong năm 2016

Xem vận mệnh tuổi Dậu trong năm 2016
Về sự nghiệp: Năm 2016, người tuổi Dậu rất quan tâm đến thành công trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, họ chấp nhận dành nhiều công sức, thời gian, cũng như tiền bạc để hoàn thành mục tiêu, cho dù đó là công việc hay là học tập, nhưng do quá quan tâm đến kết quả nên bạn cũng thất vọng không ít.

Trong năm Bính Thân, những người tuổi Dậu có sức khỏe, tài vận thuận lợi, song do trường khí tác động mà các bạn luôn cảm thấy cô đơn.

Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Năm 2016, người tuổi Dậu khá vất vả và bận rộn, trong lòng cũng luôn cảm thấy bất an, mọi việc không như ý. Trong năm Bính Thân này, các bạn rất mong chờ sự tán thưởng, khẳng định của người khác; nếu như người thân, bạn bè không quan tâm, giúp đỡ thì họ sẽ cảm thấy rất tủi thân, buồn bã bởi do tác động của trường khí trong năm.

Tuy nhiên, cũng may là cảm giác này không thường xuyên tồn tại hay xuất hiện, bởi một khi biết cách thay đổi lối sống, quan niệm, cũng như cách nhìn nhận hoặc nhờ thường xuyên tham gia tụ họp bạn bè, nên cảm giác cô đơn lẻ loi này sẽ biến mất.

Về sự nghiệp: Năm 2016, người tuổi Dậu rất quan tâm đến thành công trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, họ chấp nhận dành nhiều công sức, thời gian, cũng như tiền bạc để hoàn thành mục tiêu, cho dù đó là công việc hay là học tập, nhưng do quá quan tâm đến kết quả nên bạn cũng thất vọng không ít. Bên cạnh đó, năm nay bạn rất để ý sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, đặc biệt là khi bạn ở gần đỉnh cao hoặc sắp gặt hái được thành quả, khi ấy cần chú ý hơn đến lời nói cử chỉ của mình, tránh quá đắc ý mà đánh mất những người ủng hộ xung quanh.

Về tài vận: 2016 là năm tài vận thuận lợi, song không tránh khỏi những tranh chấp với mọi người, do đó, cần kiềm chế tối đa những xung đột để tránh những rắc rối không đáng có. Cần tránh tham gia đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu, hay tích trữ vàng... trong năm nay vì không có lợi cho bạn.

Về sức khỏe: Nhìn chung không có vấn đề gì về sức khỏe trong năm Bính Thân này, tuy vậy cũng không nên làm việc hay vui chơi quá đà. Nên nghỉ ngơi khi cần thiết.

Về tình yêu hôn nhân: Cung tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2016 nhận phải nhiều trường khí xấu, vì vậy dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Đối với người đã có người yêu, trong năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn hay bất đồng ý kiến, do đó, cần hết sức cẩn thận, hãy học cách nhường nhịn nhau.

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2016
Trong năm Bính Thân, những người tuổi Dậu có sức khỏe, tài vận thuận lợi, song do
trường khí tác động mà các bạn luôn cảm thấy cô đơn. Ảnh: Azg168

Cụ thể:

- Với người tuổi Dậu sinh năm 1957: Năm nay được quý nhân phù trợ nên tài vận khá thuận lợi, dù cạnh tranh thị trường khá khốc liệt nhưng vẫn đứng vững được và mở thêm lĩnh vực ngành nghề mới. Cho dù bạn là người làm thuê thì năm nay cũng khá thuận lợi, công việc tiến triển như ý muốn. Một điều cần chú ý trong năm nay, đặc biệt khi bạn làm quản lý đó là mối quan hệ với nhân viên cấp dưới có phần khó hòa thuận, rạn nứt, vì vậy cần khéo léo xử lý, vì nếu có chuyện bất lợi bạn sẽ gánh chịu nhiều hơn. Về vấn đề sức khỏe, cần để ý đến tiểu đường và cao huyết áp.

- Với người tuổi Dậu sinh năm 1969: Năm 2016 rất quan trọng với bạn, bởi phải thích ứng và vượt qua những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là khi có tiểu nhân phá rối hay khẩu thiệt thị phi. Trong năm nay, có khả năng chuyển nhà, thay đổi địa chỉ. Chi phí trong năm cũng tăng, vì vậy nên tiết kiệm chi tiêu, nếu không thực sự cần thiết thì nên để tiết kiệm một khoản. Vấn đề sức khỏe, nên chú ý có thể bị dị ứng ngoài da, cũng như với đồ hải sản.

- Với người tuổi Dậu sinh năm 1981: Đây là một năm tương đối vất vả khi bỏ ra nhiều công sức mà thu về chẳng được bao nhiêu, vậy nên với những bạn mới lập nghiệp càng cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu khó và chấp nhận khó khăn, thử thách để xây dựng nền tảng cho mình. Nếu có cơ hội chuyển nghề hay mở rộng sang lĩnh vực mới thì sẽ có lợi hơn. Năm nay, đầu cơ không thuận lợi, tránh dự tính "hớt váng" trong thị trường. Vì áp lực công việc nên đôi lúc bạn không chú ý đến người yêu hay bạn đời của mình, vì vậy cũng ảnh hưởng xấu không nhỏ.

- Với người tuổi Dậu sinh năm 1993: Năm nay là một năm thích hợp để tìm hướng phát triển, cho dù bạn vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành hay đã đi làm. Có thể bạn sẽ tìm được con đường đi cho mình, do đó, nên tranh thủ tìm kiếm sự tư vấn từ những người đi trước, lắng nghe ý kiến của ông bà, cha mẹ, bởi họ có những lời khuyên rất sáng suốt. Năm 2016, người sinh năm 1993 cũng dễ rơi vướng vào vòng tình ái mà khó thoát ra được, dù không hợp nhau nhưng bạn lại cố níu giữ, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và dành nhiều thời gian hơn cho công việc, học hành để tránh sa đà không cần thiết.

Hướng hóa giải: Bạn có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Những người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Sử dùng quần áo, phụ kiện, trang sức, có các màu trắng như kim cương, bạch ngọc, thạch anh trắng, mã não trắng... sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang