CTCP SÔNG ĐÀ 1.01 & TCT LÂM NGHIỆP VN

Ưu điểm vượt trội của Hanoi Landmark 51

Ưu điểm vượt trội của Hanoi Landmark 51
Chung cư Hanoi Landmark 51 Sông Đà là tổ hợp tòa nhà đa năng và khối căn hộ chung cư cao cấp do Tổng công ty Sông Đà làm chủ đầu tư dự án - đây là một công ty có tiềm lực kinh tế vững mạnh

Chung cư Hanoi Landmark 51 Sông Đà là tổ hợp tòa nhà đa năng và khối căn hộ chung cư cao cấp do Tổng công ty Sông Đà làm chủ đầu tư dự án - đây là một công ty có tiềm lực kinh tế vững mạnh và sự uy tín được thể hiện trên hầu khắp các công trình trên khắp cả nước như: các công trình thủy điện, công trình giao thông, các dự án bất động sản, đặc biệt nhất là ở dự án Hanoi Landmark 51 - dự án cao thứ 3 tại Hà Nội.
Phối cảnh dự án Hanoi Landmark 51

>> HANOI LAND MARK 51 - CHUNG CƯ CAO NHẤT HÀ ĐÔNG

>> Giới thiệu Tổng công ty Sông Đà

 

 


 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ HANOI LANDMARK 51
Chung cư Hanoi Landmark 51 được thiết kế hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn của châu Âu, được trang bị hệ thống với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao cấp. Hơn nữa, đi kèm dự án còn có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên nét độc đáo, riêng biệt cho dự án.
1. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa 
Hanoi Landmark 51 tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại một vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh nhất quận Hà Đông. Dự án còn nằm gần ngay các tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: Lê Văn Lương kéo dài nối liền vào trung tâm thành phố, Vạn Phúc nối liền xuống tuyền đường Nguyễn Trãi - Hà Đông và đường sắt trên cao … nên rất thuận lợi cho giao thông và đi lại cho cư dân sống. 
2. Dự án sở hữu nhiều dịch vụ và tiện ích vượt trội
Bên cạnh những tiện ích sẵn có trong khu vực như: bệnh viện, trường học quốc tế,... thì chủ đâu tư chung cư Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc còn trang bị thêm cho dự án với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp khác như : Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, khu khám chưa bệnh, khu thể thao và vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế... nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nhất.
3. Căn hộ được thiết kế khoa học hiện đại
Căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51 được thiết kế tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Hầu hết các căn hộ đều tận dụng được tối ưu diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới một không gian sống thoáng đãng, thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, xung quanh dự án cũng có cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thiện sẵn nên rất thuận lợi cho cư dân sau này về sinh sống.

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang