Chung cư Petrowaco 97-99 Láng Hạ

Tiêu chí lựa chọn chung cư

Tiêu chí lựa chọn chung cư
Đội ngũ nhân viên, kĩ sư nhiệt tình, tỉ mỉ và chuyên môn cao thì chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công sẽ đúng với thời hạn như đã nên ra trong hợp đồng.

1. Chủ đầu tư uy tín là đối tác chiến lược lớn. 

Theo các chuyên gia hàng đầu về bất động sản đã nhận định cho biết rằng sức hút của một dự án bất động sản không chỉ nằm ở thiết kế, tiện ích hay giá cả của nó mà chủ đầu tư uy tín cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Và chủ đầu tư cũng chính là một trong những khía cạnh khiến cho Petrowaco trở thành dự án được đánh giá cao so với các dự án chung cư khác tại thời điểm hiện tại. 

Chung cư Petrowaco được đầu tư xây dựng với chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản dầu khí, có vị trí tại số 97 Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án chính là xây dựng lại khu tập thể cũ. Công ty cổ phần bất động sản dầu khí đã có ý tưởng xây dựng và dự án này chính là tổ hợp văn phòng và các căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian hài hòa. 

 

2. Môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Chung cư 97 Láng Hạ được thiết kế với hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích dịch vụ khép kín, đầy đủ để đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu sinh hoạt cơ bản của cư dân. Không cần phải đi đâu xa vì tại đây sẽ có đầy đủ các khu vui chơi giải trí. Từ trường học đến quốc tế đến bệnh viện đa khoa cũng đã được thiết kế trọn vẹn trong tòa nhà. Cùng với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một căn hộ tốt nhất. 

 

Tiện ích hàng đầu tại 97 Láng Hạ 


3. Tiến độ thi công đúng thời hạn.

Đội ngũ nhân viên, kĩ sư nhiệt tình, tỉ mỉ và chuyên môn cao thì chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công sẽ đúng với thời hạn như đã nên ra trong hợp đồng.4. Tiện ích khép kín hoàn hảo.

Các dịch vụ tổ hợp tiện ích của Petrowaco sang trọng và hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và một không gian sống đẳng cấp nhất. Hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn hảo sẽ cho bạn một môi trường sống tuyệt vời.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một căn hộ tốt nhất và phù hợp nhất tại chung cư 97 Láng Hạ.
Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi nhất khi đặt mua căn hộ.

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang