Tasco Group

TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH CON ĐƯỜNG TASCO

TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH CON ĐƯỜNG TASCO
Hơn nửa năm thi công, dự án tuyến đường từ đường Trần Hữu Dực đến đường 70 do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư sẽ được bàn giao vào ngày 31/8, sớm hơn dự kiến dự định ban đầu khoảng gần 1 tháng để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và phục vụ Asians Indoor Game.

Hơn nửa năm thi công, dự án tuyến đường từ đường Trần Hữu Dực đến đường 70 do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư sẽ được bàn giao vào ngày 31/8, sớm hơn dự kiến dự định ban đầu khoảng gần 1 tháng để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và phục vụ Asians Indoor Game.    

 

Tasco Xuân Phương

 

(Con đường Tasco đang trong giai đoạn xúc tiến thi công)

 

Tuyến đường Trần Hữu Dực đến đường 70 đi qua các khu đô thị Mỹ Đình 1, 2; khu đô thị mới Xuân Phương thuộc phường Mỹ Đình, thị trấn Cầu Diễn, xã Xuân Phương và đấu nối vào tuyến đường 70, được xây dựng theo hình thức Hợp đồng BT (để hoàn vốn cho dự án thì UBND thành phố Hà Nội đã giao cho Công ty 38 ha đất tại khu đô thị mới Xuân Phương và 3.000m2 tại 48 Trần Duy Hưng). Tuyến đường có chiều dài 3,5 km, mặt cắt ngang đường rộng 50 m, gồm 8 làn xe chạy.

 

 

Trong đó có 1 cầu bắc qua sông Nhuệ dài 70 m và một cầu vượt qua tuyến đường sắt quốc gia Bắc Hồng – Văn Điển dài 380m. Đường được thiết kế đồng bộ hệ thống chiếu sang dọc theo hè đường và dải phân cách giữa. Tổng vốn đầu tư dự án là 1.543 tỷ đồng. Hiện dự án đã thi công xong 800m để phục vụ Đại hội Thể thao Châu Á Trong nhà N2010.

Với điểm đầu Phạm Hùng và điểm cuối là Xuân Phương, con đường này là “cứu cánh” cho các KĐT “ruộng lúa” trong vòng cung Xuân Phương, Đại Mỗ và Tây Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội). Nếu như con đường này hoàn thành thì tất cả các KĐT khu vực Xuân Phương, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Vân Canh…thậm chí các khu ven đại lộ Thăng Long đều sẽ “lên giá” bởi thay vì phải đi lòng vòng cả tiếng đồng hồ trên đường 32 rồi luồn lách trên đường 70 vừa nhỏ vừa xấu, chỉ cần 8- 10 phút cư dân các KĐT này có thể về tới trung tâm Mỹ Đình.

Lấy dự án KĐT Đại học Vân Canh làm thí dụ, có thể thấy được: Dự án nằm trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Trần Hữu Dực với thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe. Từ KĐT Đại học Vân Canh mất 2,5km đến trụ sở Bộ Ngoại giao mới; cách Trung tâm Thể dục thể thao 1,5 km; cách Trung tâm mua sắm BigC chỉ 10 phút; tiếp giáp với Khu nhà ở Xuân Phương Quốc Hội dành cho các cán bộ cấp cao của Nhà nước.

 

 

Đặc biệt, tổ hợp các dự án như: KĐT Đại học Vân Canh, Khu nhà ở Xuân Phương Quốc hội, KĐT Viglacera Xuân Phương, KĐT Vân Canh HUD và HUD TASCO…  được đánh giá cao hơn bởi con đường mới TASCO đang trong quá trình hoàn thiện, từ vị trí các dự án này nối đến KĐT Mỹ Đình chỉ mất 1,5km.

 

Ông Phạm Quang Dũng, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tasco – Chủ đầu tư cho biết: đây sẽ là tuyến đường đẹp và hiện đại, tạo kết nối liên thông giữa các đô thị phía Tây Nam thành phố. Dự án hoàn thành sẽ tạo ra tuyến đường hiện đại và góp phần giảm tải cho các tuyến đường phía Tây của thủ đô Hà Nội. Trước đó, đồng chí Phạm Quang Nghị – Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Thành ủy Hà Nội đã có cuộc thị sát, kiểm tra tiến độ một số dự án trọng điểm phát triển hạ tầng đô thị của Hà Nội. Trong đó, có dự án xây dựng tuyến đường nối từ đường Lê Đức Thọ qua khu đô thị mới Xuân Phương đến đường 70. 

 

Cập nhật tiến độ con đường Xuân Phương Tasco ngày 03/01/2017

 

Đường trần hữu dực kéo dài đã hoàn thành 1

 

Đường trần hữu dực kéo dài đã hoàn thành 2

 

Đường trần hữu dực kéo dài đã hoàn thành 3

 

Đường trần hữu dực kéo dài đã hoàn thành 4

 

Chúng tôi, sẽ tiếp tục cập nhật ...

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang