Tin tức THT LAND

Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc gửi CBCNV nhân dịp đón năm mới 2016 và Xuân Bính Thân

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp năm mới 2016 và tết cổ truyền xuân Bính Thân của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Công ty Tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí , nhân viên  lao động  trong  toàn Công  ty và gia đình  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

Năm Ất Mùi đang gần kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công  ty và cũng  là một năm khó khăn của toàn Ngành, toàn xã hội. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Kết quả  lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch; hệ thống quản lý và nhân sự được kiện toàn; nhiều dự án đầu tư trọng điểm mới đã được triển khai và hoạt động ổn định, hiệu quả. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

 

Thư chúc tết

Thưa các đồng chí!

Bước vào năm 2016, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, các chỉ  tiêu chất  lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn với mục tiêu “Học Tập Tốt – Kinh Doanh Giỏi – Tiến Bộ - Phát Triển”  trong điều kiện nền kinh tế năm 2016 dự báo còn khó khăn mỗi cá nhân trong Công ty phải nỗ  lực phấn đấu cùng với tập thể  lãnh đạo Công  ty và đơn vị  tạo nên một phong trào  thi đua để vượt qua mọi khó khăn.Tôi  tin  tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự  lao động sáng tạo của tập thể, công nhân viên Công ty, cùng với sự giúp đỡ của Tổng công ty, của các đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2016, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trước thềm năm mới, trong chúng  ta cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả  là mong ước cho Công ty, Tổng Công ty và đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng  ta phát  triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao.

Thân ái !
Bà: LU THANH THỦY

Tổng Giám đốc

 

Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc gửi CBCNV nhân dịp đón năm mới 2016 và Xuân Bính Thân
Thư chúc mừng năm mới của tổng giám đốc gửi toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty
Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang