Thông điệp

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu tư kinh doanh bất động sản THT xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

 

Thông điệp của chủ tịch hội đồng quản trị   Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
    Sàn bất động sản THT đã trở thành một nơi tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, định giá, môi giới các sản phẩm bất động sản ở các phân khúc khác nhau: từ các căn nhà tại khu đô thị đến các tòa chung cư, từ những tòa biệt thự đến những nhà thổ cư, từ những sản phẩm giá trị vài trăm tỷ đến những sản phẩm vài trăm triệu.
    Đến thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản đang hoạt động mạnh ở phân khúc nhu cầu ở thực, giá cả bất động sản đã sát đáy. Đây là cơ hội mua nhà cho những người tiêu dùng thông thái, cơ hội đầu tư vàng.
    Với mối quan hệ rộng rãi với các Chủ đầu tư và các tổ chức tài chính, với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm; với lòng say mê nghề nghiệp, với tất cả năng lực của mình, THT sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ - tư vấn hoàn hảo về bất động sản, làm hài lòng tất cả quý khách hàng. THT, nơi tôn vinh giá trị bền vững, sẽ tiếp tục là nơi tin cậy của quý khách hàng, kim chỉ nam của chúng tôi là: “Lợi ích quý khách hàng là trên hết”.
  Hàng ngày, hàng giờ, THT luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng giá trị đích thực của mình trong việc cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng. THT luôn phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh trong ngành, đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phát triển đất nước.
THT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 

Bà Triệu Ngọc Trinh - Chủ tịch hội đồng quản trị
Tel: 0978.425.115
Email: trinh.trieungoctrinh@gmail.com 

 

    Trân trọng!

    Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Bất động sản THT.

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang