Tin tức bất động sản

Tháp đôi chọc trời Hesco Dominium - Hà Đông giờ ra sao?

Tháp đôi chọc trời Hesco Dominium - Hà Đông giờ ra sao?
Sau khi chủ tịch Tập đoàn Vina Megastar bị bắt, hàng loạt giải pháp được đưa ra nhằm cứu dự án Hesco Dominium nhưng dường như khó khả thi.
Sau khi chủ tịch Tập đoàn Vina Megastar bị bắt, hàng loạt giải pháp được đưa ra nhằm cứu dự án Hesco Dominium nhưng dường như khó khả thi.

Là một trong những dự án đình đám của Vina Megastar, Trung tâm thương mại - Văn phòng - Chung cư cao tầng Hesco Dominium tại khu đô thị Văn Quán, Hà Đông - Hà Nội từng tốn không ít giấy mực báo chí về độ hoành tráng.

Dự án gồm 1 tòa tháp đôi 50 tầng và tòa nhà 45 tầng, căn hộ chung cư với 3 loại diện tích. Dự án có tổng diện tích 21.294,7m2. Trong đó diện tích xây dựng các công trình công cộng (nhà trẻ, hội trường, khu vui chơi…), quảng trường và diện tích dành cho giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, bãi đỗ xe chiếm đến gần 11.000m2...

Sau khi công bố thông tin rầm rộ và khởi công vào đầu năm 2011, dự án chây ỳ về tiến độ. Đặc biệt sau vụ ông Nguyễn Hoàng Long - nguyên Chủ tịch Tập đoàn Vina Megastar bị bắt, dự án gần như chết hẳn. Tuy nhiên, sau đó đã có nhiều giải pháp đưa ra nhằm cứu Hesco Dominium như thành lập một công ty mới quản lý dự án nhưng có vẻ không khả thi khi đến nay, dự án vẫn chỉ là bãi đất trống. Ảnh chụp ngày 28/5.

Lối vào công trường dự án đóng kín nhiều năm sau lễ khởi công từ năm 2011.

Hiện mọi pano quảng cáo, giới thiệu về Hesco Dominium bên ngoài dự án đã bị lột sạch.

Cổng công trường gỉ sét theo thời gian.

Cận cảnh vẻ hoang tàn tại dự án Hesco Dominium.

Bên trong công trình chỉ có 2 cọc khoan nhồi thử từ thời khởi công còn nằm phơi nắng phơi mưa...

Cỏ dại mọc ngút ngàn trong khu đất xây tòa tháp đôi chọc trời của quận Hà Đông, Hà Nội.

Hiện không thể truy cập tìm hiểu thông tin về Hesco Dominium trên website của Tập đoàn Vina Megastar.

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Green
Athena
^ Về đầu trang