DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Shophouse Dự án Ruby Towers

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse Sky Định Công.Trong các sản phẩm bất động sản của AZ Land, ta thường bắt gặp những khái niệm như penthouse, shophouse, .... Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một cách đầy đủ nhất về các khái niệm này.

Căn hộ Shophouse là gì? Chung cư Sky Định Công (ruby Tower) có loại hình căn hộ này chưa?

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse Sky Định Công. Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao. 

Shophouse của dự án Ruby Towes được đặt ở Tòa B, được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, sát mặt đường chính. Các ăn hộ được đặt trên tầng 2, có cầu thang dọc theo chiều dài khu căn hộ giúp giảm diện tích phụ, làm thoáng và khai thác tối đa không gian, đồng thời cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc.

Đặc biệt, gầm cầu thang còn được dùng làm nơi thử quần áo, cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này dự báo sẽ rất “được lòng” khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.
Giá bán dự kiến: Đang cập nhật 

Thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng

096 435 4422

Tại Chung cư Sky Định Công ( Ruby Tower) cung cấp 14 loại căn hộ shophouse được thiết kế như sau: 

SH1

Căn hộ SH1 Diện tích 53,7m2 Tầng 1

SH2

Căn hộ SH2

SH3

Căn hộ SH3

SH4

Căn hộ SH4

Sh6

Căn hộ SH6

SH7

Căn hộ SH7

SH8

Căn hộ SH8

SH9

Căn hộ SH9

SH10

Căn hộ SH10

Sh11

Căn hộ SH11

Sh12

Căn hộ SH12

SH13

Căn hộ SH13

SH14

Căn hộ SH14

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng

096 435 4422

 

 

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang