Bố cáo công ty

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THT CHÍNH THỨC KÍ KẾT HỢP TÁC CÙNG SÀN E PHÁT

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN THT CHÍNH THỨC KÍ KẾT HỢP TÁC CÙNG SÀN E PHÁT
Ông Nguyễn Anh Tuấn Hải - Giám đốc sàn bất động sản E Phát chia sẻ: "Trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, “Niềm tin” là yếu tố quyết định, vì vậy sàn bất động sản E Phát luôn coi trọng chữ tín với đối tác cũng như khách hàng. Với đối tác

Sáng 09/ 08/ 2014, Ông Lương Song Hào đại diện sàn BĐS THT đã tiến hành cuộc trao đổi hợp tác với Ông Nguyễn Anh Tuấn Hải– Giám đốc công ty TNHH E Phát  cùng ban lãnh đạo công ty TNHH E Phát về việc hợp tác cùng phát triển trong tương lai . Trao đổi với ban lãnh đạo công ty BĐS E Phát trong buổi làm việc, Đại diện công ty BDS THT cho biết hiện công ty đang mở rộng phát triển và hợp tác với các doanh nghiệp cùng phân khúc thị trường.       

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản, THT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về phân khúc thị trường bất động sản tầm trung . Lấy đội ngũ tư vấn  làm trọng tâm, với sự đầu tư đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp, THT đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua Bất động sản vô cùng tiềm năng trên địa bàn Hà Nội.

Với cuộc trao đổi sáng ngày 09/ 08 . Đại diện sàn BDS THT đã đưa ra các phương thức cũng như giới thiệu về dự án hợp tác cùng E Phát và nhận được sự động thuận cũng như sự ủng hộ từ công ty TNHH E Phát về các dự án mới trên địa bàn Hà Nội. 

hợp tác giữa THT LAND và E Phát

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn Hải - Giám đốc sàn bất động sản E Phát chia sẻ: "Trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bất động sản, “Niềm tin” là yếu tố quyết định, vì vậy sàn bất động sản E Phát luôn coi trọng chữ tín với đối tác cũng như khách hàng. Với đối tác, là giữ đúng cam kết và hợp tác trên tinh thần cùng phát triển. Với khách hàng, là thực hiện đúng chất lượng như cam kết. Nhờ vậy, E Phát luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và các đối tác. Việc hợp tác cùng sàn bất động sản THT luôn được công ty coi trọng và hết mình hợp tác. Đây được coi là khởi đầu cho sự phát triển mới của công ty .”

Việc trao đổi và hợp tác hứa hẹn sẽ mở ra một mối quan hệ bền chặt , lâu dài cho cả 2 công ty cũng như sự nhiều thành công trong các dự án mới sắp tới.

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang