Thị Trường

Phân khúc đất nền cửa ngõ phía Tây Hà Nội ''tăng nhiệt''

Phân khúc đất nền cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Hà Nội có xu hướng mở rộng và phát triển về khu vực phía Tây nên hiện tại khu vực này đang được kỳ vọng nhất và sẽ bùng nổ trên thị trường Bất động sản Hà Nội năm 2017 với nền tảng khả quan từ khả năng hấp thụ thị trường cũng như chỉ số tăng trưởng về xây dựng.

 

Bùng nổ đất nền vùng ven năm 2017

 

Do nguồn cung lớn, sản phẩm lại của hầu hết các doanh nghiệp có tiếng tăm trên thị trường, vì vậy phân khúc nhà đất nền, liền kề, biệt thự tại Hà Nội, đặc biệt khu vực phía Tây năm 2017 sẽ rất sôi động. Theo thống kê, quý 4 năm 2016 phân khúc đất nền tại Hà Nội đã ghi nhận lượng thanh khoản lớn trong vòng 6 năm trở lại đây, lượng bán tăng 129% so với các quý trước của năm 2016 trong đó 64% là nhà liền kề. Số lượng giao dịch của quận Từ Liêm là 24%, quận Hà Đông đạt 23% (khoảng 1.000 giao dịch).

 

Không quá đắt đỏ như các quận lân cận, đất nền khu vực Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Trì... thấp hơn hẳn, phù hợp với nhu cầu ở thực và tập quán mua đất làm tài sản tích lũy của đại đa số người dân Việt Nam. Trong khi đó cơ sở hạ tầng tại khu vực này được mở rộng trở thành khu vực tập trung của nhiều dự án nhà ở mới, ngân hàng giảm lãi suất, hỗ trợ khách hàng vay vốn, nhiều chính sách thanh toán linh hoạt của chủ đâu tư, đặc biệt là pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn cũng sẽ giúp sản phẩm ở phân khúc này ngày càng hấp dẫn hơn.

 

Xu thế bất động sản năm 2017

 

 

Ông Nguyễn Hải Hùng - giám đốc sàn Bất động sản Vuông, Công ty TNHH Địa ốc Hà Đông cho biết ‘’Hiện tại nhiều sàn bất động sản đã ‘’rục rịch’’ tham gia lấn sân sang mảng phân khúc sản phẩm đất nền thổ cư, lượng giao dịch dòng sản phẩm này được ghi nhận gia tăng đều đặn do dân số tăng, đất nền khan hiếm, tâm lý khách hàng thích muốn mua nhà đất , nhà phố để ở và đầu tư hơn so với chung cư. Đây là dấu hiệu tốt báo hiệu mức độ hấp thụ tăng mạnh vào cuối năm 2017 và trong những năm tiếp theo.''

Phân khúc đất nền phía Tây Hà Nội không chỉ nhận được sự quan tâm từ khách hàng có nhu cầu thực mà còn thu hút được những người đầu tư vì họ nhìn thấy rõ được những ưu điểm, lợi ích lâu dài và giá đất phải chăng mà phân khúc này mang lại.

 

DỰ ÁN THT ĐẠI MỖ - Là dự án đầu tay của CĐT THT Group. Tọa lạc tại vị trí ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Với 23 lô liền kề với các diện tích từ 32,3 m2 đến 45 m2. Sở hữu tiện ích và giao thông vô cùng thuận lợi. THT ĐẠI MỖ sẽ là dự án đón sóng đầu tư tốt nhất tại thị trường đất nền phía tây Hà Nội.

Tham khảo dự án tại: http://datnen.batdongsantht.com.vn

Phương Nguyễn 

                                                                                                                                                    THT Group

                                                                                                                                                                                                                                                                              

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang