Chung cư Petrowaco 97-99 Láng Hạ

Petrowaco hút khách nhờ độc đáo hay tiếng tăm?

Petrowaco hút khách nhờ độc đáo hay tiếng tăm?
Toà nhà là tổ hợp văn phòng và các căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc độc đáo,không gian hài hòa.

Dự án Petrowaco Láng Hạ đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Dầu Khí có vị trí tại số 97 Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, nằm tại góc giao cắt giữa đường Láng Hạ và đường Thái Thịnh. Toà nhà là tổ hợp văn phòng và các căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc độc đáo,không gian hài hòa.

 

Chung cư láng hạ Petrowaco

 

Tổng quát: 

Loại hình xây dựng: Văn phòng/Trung tâm thương mại, Chung cư/Căn hộ cao cấp

Tên dự án: Dự án Đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản dầu khí Petrowaco

- Tổng diện tích: 4233 m2

- Tổng mức đầu tư: 480 tỷ VNĐ.

- Số tầng cao: 27 tầng

Với tổng mức đầu tư vào khoảng 480 tỷ đồng, khu chung cư Petrowaco - 97 láng hạng hạ gồm 172 căn hộ cao cấp có diện tích từ 130 m2 đến 190 m2 và 8 căn hộ penthouses với diện tích từ 270 m2 đến 350 m2.

 


Chung cư Petrowaco được trang bị hệ thống thang máy cao cấp và hiện đại. Hệ thống điện dự phòng hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ giám sát an ninh 24/24, dịch vụ truyền hình cáp và internet tốc độ cao.... Mọi dịch vụ tại chung cư 97 láng hạ được coi là hoàn chỉnh.
Hãy đến với chung cư 97 láng hạ để có một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Nằm trong quyết định nâng cấp thay đổi khu chung cư cũ tại Láng Hạ. Petrowaco và Vinaconex đã để lại trong lòng người dân một ấn tượng tốt đẹp.

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang