Thị Trường

Những lý do khiến đất nền Hà Đông đang trở nên “HOT” với các nhà đầu tư.

Những lý do khiến đất nền Hà Đông đang trở nên “HOT” với các nhà đầu tư.
Những năm trở lại đây thị trường bất động sản được xem là có nhiều biến động. đặc biệt trong năm 2016 thì thị trường BĐS đang có xú hướng phát triển cao, trong đó đất nền vùng ven Hà Nội đang tăng trở lại và thị trường đất nền khu vực Hà Đông đang được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết

 

Những năm trở lại đây thị trường bất động sản được xem là có nhiều biến động. đặc biệt trong năm 2016 thì thị trường BĐS đang có xú hướng phát triển cao, trong đó đất nền vùng ven Hà Nội đang tăng trở lại và thị trường đất nền khu vực Hà Đông đang được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết.
Vậy tại sao đất nền khu vực Hà Đông lại được các nhà đầu từ quan tâm nhiều như vậy?

Đất nền khu vực Hà Đông đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

 

“Quả trứng vàng” từ đất nền Hà Đông.

Diễn biến những tháng cưới năm 2016 và đầu năm 2017 cho thấy thị trường đất nền Hà Đông được các nhà đầu tư ví như “ con gà đẻ trứng vàng” và theo dõi một cách sát sao. Giá đất nền ở Hà Đông cũng tăng từ 3-5 triệu đồng/m2 trong hơn 1 tháng đầu năm nay.

 

Thống kê từ Công ty Tư vấn bất động sản CBRE, đất nền Hà Đông kiên tục tăng vì có hà tầng hoàn thiện, tăng từ 5,5% so với quý trước vầ 15% so với cùng kỳ năm trước. Dù chỉ là đất tái định cư như 35 lô đất tại phường Dương Nội được trả tới 63,7 triệu/m2, trong khi giá khởi điểm là 30,5 triệu/m2.

Theo báo cáo mới nhất tại khu vực Vạn Phúc - Hà Đông dự án đất nền đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Một mãnh đất được cấp sổ đỏ tại thời điểm 2015 có giá 20 triệu / m2, tới nay đã đạt ngưỡng 45 triệu / m2 (đất trong ngõ). 

Tham khảo dự án: Đất nền tht đại mỗ

Giá đất tăng liên tục cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư đang năm trong tay “con gà” để đẻ những “quả trứng vàng” trong thời gian ngắn.

 

Đất nền khu vực Hà Đông đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm

Đất nền khu vực Hà Đông đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm

 

Giá đất sẽ tiếp tục tăng mạnh

 

Do nằm liền kề với khu trung tâm hành chính của Quận Hà Đông về Công viên trung tâm của Hà Đông với diện tích gần 100 ha, giao thông rất thuận tiện, có trục đường huyết mạch rộng 30m thẳng tới đường Lê Trọng Tấn kéo dài nối vào trục hướng vào trung tâm thành phố, ngoài ra Phú Lương còn có 2 trục đường 30m chạy thẳng vào trung tâm hành chính của Quận và giao với quốc lộ 21B nên khu vự Hà Đông đang cực kỳ hút khách và được các nhà đàu tư để mắt.

giao thông vô cùng thuận lợi

giao thông vô cùng thuận lợi

Ở đây còn có dự án tàu điện trên cao Hà Đông – Cát linh chuẩn bị được hoàn thiện. Chính vì vậy CBRE nhận định rằng thị trường BĐS ở Hà Đông sẽ tăng 10-20% trong thời gian tới.

 

Và một trong những dự án được các nhà đầu tư theo sát gắt gao tại Hà Đông là khu đô thị mới Phú Lương do Công ty Cp Đầu tư Hải Phát và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Việt hợp tác triển khai. Với tổng diện tích lên tới 34.1 ha, với 669 nhà liền kề và 391 biệt thự, khẳng định Phú Lương là khu đô thị lớn nhất ở Hà Đông.

 

Giới đầu cơ truyền nhận định rằng, giá đất nền tại một số khu đô thị Hà Đông sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Dấu hiệu này càng đẩy thị trường tại đây nóng hơn so với mặt bằng chung. 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang