Tư vấn Nội Thất

Lựa chọn Sofa phù hợp với nội thất chung cư nhỏ

Lựa chọn Sofa phù hợp với nội thất chung cư nhỏ
Không chiếm quá nhiều diện tích và đặc biệt phù hợp với nhưng gia đình có ít người - Ghế sofa văng là giải pháp tối ưu cho phong cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ của bạn.

Đối với những căn hộ chung cư nhỏ, phòng khách của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết nếu bạn biết lựa chọn cho không gian này một bộ sofa hợp lý. Tại phòng khách, những bộ sofa mang đến bạn rất nhiều công năng khác nhau, đó không chỉ là nơi tiếp khách, mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi đọc sách, vui chơi của trẻ. Vậy những bộ sofa như thế nào được gọi là phù hợp trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ 

 

sofa chung cư nhỏ

sofa chung cư nhỏ

Mẫu sofa mang gam mầu sáng chắc hản là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người, Gam mầu này đem đến cảm giác rộng rãi hơn cho nội thất chung cư của bạn. Quả thật, không thể phủ nhận hiệu quả của nó,

 

sofa chung cư nhỏ

 

Còn nếu bạn đã chọn gam sáng cho màu sơn tường và muốn tạo điểm nhấn bằng bộ sofa thì đó cũng là điều đơn giản. Hãy chọn những bộ sofa có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với gam mầu tối tạo cảm giác trầm ấm. Hẳn đây sẽ là điểm nhấn khiến không ai có thể rời mắt khi bước chân vào không gian nội thất chung cư nhà bạn.

 

sofa chung cư nhỏ

 

Phương pháp tiết kiệm diện tích không gian, tận dụng không gian góc căn phòng bằng bộ sofa hình chữ L là sự lựa chọn của đa số các bạn trong qua trính thiết kế nội thất chung cư nhỏ.

 

sofa chung cư nhỏ

Một bộ sofa thẳng 3 chỗ ngồi, bổ sung chỗ ngồi khi cần thiết với đôn cơ động.

 

Không chiếm quá nhiều diện tích và đặc biệt phù hợp với nhưng gia đình có ít người - Ghế sofa văng là giải pháp tối ưu cho phong cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ của bạn. Sofa không tay vịn, kết hợp với chiếc bàn thấp không tạo cảm giác chật chội do mật độ dầy đặc của đồ đạc.

 

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang