Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THT hoạt động trong lĩnh vực mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Môi giới bất động sản; Định giá bất động sản; Tư vấn bất động sản; Quản lý bất động sản; Quảng cáo bất động sản.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Kinh doanh Bất động sản bao gồm: Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê; Mua nhà, công trình xây dựng để cho thuê; Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng; …

-  Kinh doanh dịch vụ bất động sản: môi giới và tư vấn bất động sản, đấu giá, quản lý bất động sản. Xây dựng nhà, thiết kế

- Tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính, quản lý dự án bất động sản...

Sàn bất động sản THT Land  đang triển khai thực hiện các Dự án do Công ty góp vốn Đầu tư kể từ giai đoạn hướng dẫn các thủ tục pháp lý cho Chủ đầu tư, đến việc lên kế hoạch kinh doanh, phương án Kinh doanh và huy động vốn.

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng 20%/năm trong ngắn hạn và 25 – 30%/năm trong dài hạn, đồng thời làm tăng giá trị cổ phiếu cho các cổ đông .

THTLand phân phối ra thị trường các sản phẩm Dự án có chất lượng tốt nhất đồng thời xây dựng phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường và phát triển đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo, Cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng với năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuận từ các cổ đông góp vốn, THTLand tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Bằng sức trẻ và sự vươn lên mạnh mẽ, THTLand quyết tâm phấn đấu trở thành một Công ty có thị phần lớn với những công trình xứng tầm quốc gia và khu vực trong thời gian tới.

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang