Tư vấn Nội Thất

Kiểm chứng giải pháp thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Kiểm chứng giải pháp thiết kế nội thất nhà phố nhỏ
Để thiết kế nội thất nhà phố nhỏ với mọi những không gian đẹp đòi hỏi các chuyên gia có được những giải pháp phù hợp.

Để thiết kế nội thất nhà phố nhỏ với mọi những không gian đẹp đòi hỏi các chuyên gia có được những giải pháp phù hợp. Bởi nhà phố tồn tại một số những hạn chế cần khắc phục ví dụ chiều ngang thì hẹp và chiều sâu lại hun hút, thậm chí có những ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất méo mó, đa giác. Và dưới đay là một số những giải pháp đã được các chuyên gia của Bosco kiếm chứng và áp dụng thành công vào thực tế.

 

Thiết kế nội thất nhà phố luôn thách thức các chuyên gia bằng sự hạn chế về diện tích eo hẹp mà hướng chiếu sáng không có nhiều lợi thế. Muốn có được nhưng không gian đẹp trong một căn nhà như vậy quả thật là bái toán khó đối với mỗi gia chủ. Để tạo cho  việc lưu thông trong nhà được thuận tiện, thiết kế đồ tội thất cần đề cao yếu tố tối giản, hết sức gọn gàng. Bên cạnh đó nên lựa chọn những gam mầu sáng sử dụng làm tone chủ đạo để tạo hiệu ứng thị giác về một không gian rộng rãi hơn. Vì vậy, phong cách hiện đại là đề cử sáng suốt nhất của các chuyên gianh giành cho những ai sở hữu một ngôi nhà phố.

 

Đối với thiết kế nội thất nhà phố thì việc đón được ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho nhưng không gian nhỏ bé thoáng đãng hơn, không bị bí bách. Sử dụng chất liệu kính beeb cạnh việc trổ cửa sổ mặt tiền ở phía mặt tiền nhằm tận dung tối đa góc chiếu sáng. Nếu nhà phố nhà bạn dài nhưng mặt hậu bị che lập bởi bức vách nhà hàng xóm, bạn có thể thiết kế một giếng trời giúp hứng sáng cho khu vực cuối nhà. Bên cạnh đó hãy tô diểm cho khu vực này một vài giỏ hoa trên trên bức vách, vừa có tác dụng làm đẹp lại làm cho không gian tươi mới và mở rộng hơn.

 

Thiết kế nội thất nhà phố cho khu vực bếp và phòng ăn cần đảm bảo sự tiện nghi nhưng vẫn cần có sự tĩnh lặng. Song song  với vẻ đẹp hiện đại của phòng khách – bộ mặt của căn nhà thì phòng bếp nên được sơn bằng gam màu màu trắng sáng, nhã nhặn. Bàn ăn dáng dài sẽ phù hợp cho nhà bếp nhà phố đẹp cộng thêm một bộ đèn chùm sẽ àm không gian sang trọng và ấm cúng hơn.

 

Toàn bộ nội thất phòng ngủ được thiết kế với những đường nét tao nhã cùng gam mầu trầm ấm tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho chủ nhân. Tủ âm, tủ tường tết hợp với các giá treo có tính thảm mỹ là lời khuyên dành cho các gia chủ sở hữu nhà phố. Bởi nó vừa dùng trong trang trí vừa tiết kiệm diện tích mặt sàn cho căn phòng rộng hơn.

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang