Tin tức THT LAND

Giáng sinh với Sàn bất động sản THT LAND

Giáng sinh với Sàn bất động sản THT LAND
Hòa chung không khí của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đón chào dịp lễ Noel, Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản THT Land đã tiến hành thay đổi diện mạo văn phòng làm việc, có cây thông noel được trang trí với các dải dây kim tuyến màu sắc sặc sỡ
                                 We wish you a merry Christmas!
                                 We wish you a merry Christmas!
                                 We wish you a merry Christmas and a Happy New Year!
 

                                           ……………………………………………………

 Đây là những giai điệu mà đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp trong những ngày này – Ngày lễ giáng sinh. Ngày lễ giáng sinh (Noel) được du nhập vào Việt Nam và vốn không phải là ngày lễ truyền thống của chúng ta. Tuy nhiên, người Việt Nam năm nay qua năm khác chào đón nó và coi đó là dịp để tu tập gia đình, bạn bè, là dịp để người ta trao nhau những món quà biểu lộ tình yêu với tất cả những người họ yêu thương.

Hà Nội - trái tim của cả nước cũng là nơi tập trung đông dân cư, nhà cao tầng, các khu ăn chơi càng trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn trong dịp lễ Noel . Không khí noel bao trùm tất cả những con phố, ngõ ngách của thủ đô.

Hòa chung không khí của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đón chào dịp lễ Noel, Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản THT Land đã tiến hành thay đổi diện mạo văn phòng làm việc, có cây thông noel được trang trí với các dải dây kim tuyến màu sắc sặc sỡ, những chiếc nơ đỏ bắt mắt và cả những quả bóng với đủ kích thước để chào đón noel. Không khí noel càng tấp nập thì không khí làm việc tại công ty càng trở nên bận rộn và hối hả hơn.

Các bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau để chào đón giáng sinh. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn mình được đón mùa giáng sinh đầm ấm và sung túc nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa ngoài cách làm việc chăm chỉ, chúng ta sẽ được đón một mùa giáng sinh ấm áp nhất,sung túc nhất theo cách riêng của từng người!. Cảm nhận giáng sinh đang về  theo cách riêng của bạn mà vẫn không quên nhiệm vụ các bạn nhé!Chúc mừng giáng sinh
                                             

 

Chúc tất cả những điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể nhân viên sàn bất động sản THT Land trong mùa giáng sinh này.

Yêu tất cả các bạn!

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
 
Thiết kế website   
 
 
 
^ Về đầu trang