FLC Group

FLC Garden City ! Giấc mộng liền kề bình dân liệu có không?

FLC Garden City ! Giấc mộng liền kề bình dân liệu có không?
Từ đầu 6/2014 , FLC Garden City đã nổi đình - nổi đám khi có rất nhiều khách hàng và nhà đầu đén hỏi và sắn sàng mua nhà. Theo tìm hiểu tôi được biết , FLC Garden City là khu đô thị đồng bộ đáp ứng được tiêu chí khách hàng quan tâm hiện nay như Vị trí tốt , tiện ích nội ngoại thất cao cấp; chính sách bán hàng tốt và đặc biệt giá quá " MỀM " chỉ 16triệu/1m2.

 

Thưa các bạn, nếu nói thực lòng mình thì ai trong chúng ta cũng có một mong muốn ở trong ngôi nhà khang trang, rộng rãi, hiện đại và hơn thế nữa là có đủ các tiện ích cho cuộc sống như : chăm sóc sưc khỏe, trường học, chỗ vui chơi, mua sắm, khu vực dân trí cao, an ninh tốt .....

 

Điều này có vẻ như hơi mâu thuẫn với thu nhập thực tế của bạn hoặc tài chính cho vấn đề nhà cửa của gia đình chưa đáp ứng được. Vì nói đến ngôi nhà như vậy chắc chắn ta sẽ hiểu ngay đó là những nhà liền kề, Biệt thự tại các khu đô thị như Mỹ Đình,  Trung Hòa Nhân Chính, Ciputra .... chỉ mới nói đến đây chắc bặn đã nghĩ ngay đến giá trị hàng chục thậm trí hàng trăm tỷ đồng, một số tiền không tưởng và chỉ có rất rất ít người có cơ hội sở hữu. Vậy câu hỏi đặt ra là : ở đâu có bán nhà liền kề, biệt thự hiện đại mà giá cả bình dân mà bạn có thể sở hữu  ?

 

Dạo quanh thị trường nhà liền kề ở Hà Nội tìm nhà liền kề 4-5 tỷ.

Chiều thứ 7, tôi cùng anh bạn tên Huy hiện là giám đốc một công ty Xuất Nhập Khẩu làm ăn khấm khá trong hội rủ đi chơi . Nói là đi chơi nhưng hôm nay anh rỉ tai " đi xem nhà đẹp ", sau khi lên xe anh sởi nởi nói " vợ chồng tớ mới để riêng một khoản kha khá tầm 4-5 tỷ để mua nhà mới đẹp và xe ôt vào tận nhà ", Anh nói đến đây tôi liền đáp ngay " ông định mua nhà trong phố hay khu đô thị mới ".

 

Ngay lập tức anh bảo " mua nhà ở khu đô thị mới chứ , vào phố nhà vừa nhỏ lại chật hẹp .... mình có xe oto mà ! Với mức tiền này anh  không có nhiều sự lựa chọn lăm, anh dẫn tôi đến mấy chỗ để xem  :

 


- Đầu tiên chúng lên dự án Viglacera để xem, đường vào mịt mù bụi, ô tô tải rất nhiều , nên anh cũng bắt đầu nản thế "này thì không ổn rồi ". Tôi bảo thôi Anh Em mình cứ vào trong xem thế nào, khi chúng tôi vào trong xem một số nhà liền kề thấy họ thiết kế không hợp lý lắm và có vẻ chất lượng công trình không ưng, Anh bảo đi xem chỗ khác đi, tôi đồng ý.

 

- Kế đến chúng tôi sang dự án Hud Vân Canh, anh đã tỏ ra ưng ý với ngôi nhà liền kề ở đây, nhưng tôi giật bắn cả mình khi chủ nhà hô tiền chênh 600 triệu . Tôi nháy mắt anh ý bảo hẹn khi khác gọi lại rồi hai anh em lên xe đi ngay về phía khu đô thị LIDECO, ngồi trên xe tôi bảo ngay sao lại phải mua nhà đó tiền chênh tận 600 triệu, anh cười đó là chỗ tôi hỏi có giá chênh thất nhất rồi. Tôi ngắt lời ngay, bây giờ thiếu gì nhà mà phải mua bán như vậy .

 

- Sau 8 phút đi xe tôi và bạn đã đến cửa khu đô thị LIDECO trông khá hoành tráng, chúng tôi vào trong xem được 2 căn liền kề , Huy thấy cũng gật gù song chưa hỏi giá còn tôi băn khoăn ở đây tại sao lại gần như chưa có người ở? Hai anh em xem nhà xong đi bộ ra một quán nước rò thông tin , nói chuyện một lúc bà cụ bán nước bảo : hai chú đi mua nhà ah, ở đây làm gì có ai ở đâu, để không thôi àh..." Tôi hỏi tiếp sao lại vậy hả bác ? Bà đáp liền " nhà tôi trước kia có đất trong góc kia kìa, khu đô thị mọc lên ai cũng bảo đẹp nhưng đó là toàn của ĐẠI GIA ÔM HÀNG BÁN CHÊNH - bây giờ hết thời chẳng ai mua đành để không .... Thế bạn nghĩ ký nhé nếu mua ở đây là tôi ít đến thăm đó .... Và hai Anh Em tôi đi về ... 

Thông tin sốt dẻo " FLC Garden City giới thiệu khu nhà liền kề" với những tiện ích hoàn hảo cho khách hàng gần xa.

 

Sáng nay anh Nam cùng phòng nhảy cẫng lên vào vỗ vai tôi bảo " tôi thấy báo đài mấy hôm nay đăng cái thin này hay lắm anh xem đi ", rôi anh đưa tôi xem thông tin dự án FLC Garden City . Anh nói ngay tôi thực sự bị thuyết phục rồi tôi mới đi xem dự án và nghe tư vấn nhà liền kề ở đây đẹp và rẻ lắm chỉ 16 triệu /  m2 mà  tiện ích nổi bật so với các chung cư khác nên tôi quyết định sẽ mua nhà liền kề FLC Garden City . Anh quả quyết và tôi nói : Chúc mừng - Chúc mừng.  Từ đầu 6/2014 , FLC Garden City đã nổi đình - nổi đám khi  có rất nhiều khách hàng và nhà đầu đén hỏi và sắn sàng mua nhà. Theo tìm hiểu tôi được biết  , FLC Garden City là khu đô thị đồng bộ đáp ứng được tiêu chí khách hàng quan tâm hiện nay như Vị trí tốt, tiện ích nội ngoại thất cao cấp - chính sách bán hàng tốt và đặc biệt giá quá " MỀM " chỉ 16 triệu/1m2.

 

Việc chủ đầu tư luôn nhất quán trong việc định giá sản phẩm đúng giá trị và chất lượng thực sự, để phù hợp mong đợi của người mua nhà, là yếu tố làm nên sức hút của dự án. Với thực tế đang diễn ra,  Liền kề FLC Garden City sẽ đạt được kỳ vọng mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực lâu dài, là một sản phẩm cao cấp đúng nghĩa và khả năng sinh lợi nhuận cao.

 

Tag: FLC
Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang