Tin tức dự án

Dự án chung cư CT 235 Ngọc Hồi

Dự án chung cư CT 235 Ngọc Hồi
Dự án chung cư CT 235 Ngọc Hồi tọa lạc ở phía nam Hà Nội, có vị trí vô cùng thuận lợi. CT 235 Ngọc Hồi chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút, gần công viên Yên Sở...

Dự án chung cư CT 235 Ngọc Hồi tọa lạc ở phía nam Hà Nội, có vị trí vô cùng thuận lợi. CT 235 Ngọc Hồi chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút, gần công viên Yên Sở, khu đô thị Linh Đàm. Gần các trục đường lớn như Giải Phóng, Vành Đai 3, Cao tốc Pháp Vân... gần các bệnh viện, các trung tâm mua sắm. Đây chính là nơi vô cùng lý tưởng để bạn và gia định sinh sống.

Được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại từ những kĩ sư hàng đầu và sở hữu những tiện nghi vuợt trội chung cư CT 235 Ngọc Hồi  đang nổi lên trở thành tâm điểm của một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Nội.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng tân tiến hơn, cơ sở vật chất đã đầy đủ thì con người ta sẽ quan tâm đến nơi ở, chất lượng, tiện nghi với một môi trường sống lý tưởng. Nắm bắt được tư tưởng đó thì chung cư CT 235 Ngọc Hồi đã được xây dựng mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời có đầy đủ những tiện nghi để phục vụ nhu cầu sống hiện đại.

Chung cư CT 235 Ngọc Hồi dễ dàng kết nối với những nút giao thông như Giải Phóng, Pháp Vân, Đường vành đai 3... Nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút đi xe, rất gần các bệnh viện, trường học, khu mua sắm, công viên...

Với diện tích mặt sàn 1270m2 dự án là một tòa án cao 29 tầng. Tòa nhà có diện tích các căn hộ từ 50 - 80m2 và có thiết kế từ 1 - 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn. Ngoài ra tiện ích từ tòa nhà và các tiện ích xung quanh sẽ giúp cho bạn nhận ra chung cư CT 235 Ngọc Hồi chính là địa điểm sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Với những thiết kế và tiện nghi vô cùng hiện đại sẽ giúp cho chung cư CT 235 Ngọc Hồi là nơi lý tưởng cho gia đình bạn sinh sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biết chi tiết về dự án này.

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang