Tin tức THT LAND

Công ty bất động sản THT đón rằm tháng giêng tưng bừng, chốt thành công 2 căn hộ tại dự án CT4 Vimeco

Công ty bất động sản THT đón rằm tháng giêng tưng bừng, chốt thành công 2 căn hộ tại dự án CT4 Vimeco
Hòa chung không khí mừng xuân sang, đào hoa nở rộ giữa tiết trời ấm áp. Nhịp sống như căng tràn trở lại sau một năm 2015 tất bận. Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản THT phấn khởi trao phần quà dành cho nhân viên xuất sắc

Hòa chung không khí mừng xuân sang, đào hoa nở rộ giữa tiết trời ấm áp. Nhịp sống như căng tràn trở lại sau một năm 2015 tất bận. Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản THT phấn khởi trao phần quà dành cho nhân viên xuất sắc chốt thành công 2 căn hộ tại dự án CT4 Vimeco cho 2 khách hàng đầu tiên của năm Bính thân 2016 trong đầu năm nay.

          

Trần thị hiền

Chị Hiền vui vẻ nhận phần thưởng từ BGĐ Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản THT

 

Chỉ sau ít ngày đàm phán và nhận được sư tin tưởng trao đổi đôi bên để đi đến ký kết, chị Trần Thị Hiền đã nhanh chóng chốt được hợp đồng kinh doanh rất thuận lợi đầu năm 2016.

 

Không giống như nhiều đơn vị đầu tư bất động sản khác phỏng đoán, tháng giêng của người Viêt là tháng ăn chơi, của tiêu sài, của thị trường bất động sản đang âm ỉ lên sàn . Thì mặt khác ngay tại Công ty cổ phần kinh doanh THT lại hối hả, giục giã, đôn đúc anh chị em đi vào hoạt đông làm việc đầu xuân năm 2016 hiệu quả, đây là tín hiệu đáng mừng sau một năm 2015 kém khởi sắc. Chị Trần Thị Hiền – sinh 1989, là trưởng phòng kinh doanh tại Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản THT chia sẻ niềm vui chung khi nhận được phần thưởng từ Ban giám đốc đầu xuân 2016.

 

Nhiều nhà nghiên cứu phong – thủy chia sẻ “ lễ tết cả năm không bằng lễ ngày rằm tháng giêng”, niềm vui được nhân lên khi 2 căn hộ tại dự án Vimeco  đã được chốt ký ngay trong ngày xuân này. Chị Trần Thị Hiền nói thêm “Anh Mai Huy Dương – sinh 1977 và Chị Nguyễn Thị Thu Hoài, đã là chủ sở hữu căn hộ 14CH2A và 29CH1C tại KĐT và trung tâm thương mại Vimeco ngay trong tháng  riêng 2016, đây là niềm vui tốt nhất đem lại rất nhiều may mắn đến với chị và toàn thể Công ty”.

 

Với nhiều dự án nhà ở cao cấp nổi bât, nhiều gói giải pháp được nhà nước hỗ trợ và đưa ra,  giờ đây khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay 1 căn hộ với gói cho vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng với đối tượng thu nhập trung bình với thu nhập thấp.

 

"Nếu quý vị đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trần Duy Hưng hay xa hơn nữa là Phạm Văn Đồng..., Bạn cần một không gian sống xanh, đẳng cấp, giá trị... CHUNG CƯ CT4 VIMECO đáp ứng được yêu cầu đó" – Chị Hiền chia sẻ thêm.

 

Ảnh tổng thể dự án Vimeco

 

Từ những tín hiệu tốt trên phân tích, dự báo thị trường BĐS đầu 2016 sẽ tiếp tục phát triển, thanh khoản tốt. Riêng về giá, nếu có thì cũng chỉ tăng nhẹ ở các dự án có vị trí tốt nằm ở trung tâm các đô thị, có hạ tầng tốt, đã hoàn thành việc xây dựng hoặc đang thi công có tiến độ tốt, chủ đầu tư có uy tín.

 

Quý khách quan tâm có thể xem dự án tại đây 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang