Hưng Thịnh Corporation

Có nên đầu tư căn hộ Lavita Charm của Hưng Thịnh Corp?

Có nên đầu tư căn hộ Lavita Charm của Hưng Thịnh Corp?
Thanh khoản tương đối nhanh, các giao dịch thứ cấp cũng khá sôi nổi, đặc biệt với các căn hộ tầm 1,5 tỷ đồng vừa mới hoặc chuẩn bị bàn giao. Lavita Charm là dự án đáng đầu tư nhất cuối năm 2017

Không riêng gì dự án Lavita Charm Hưng Thịnh, mà hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều không thật sự phù hợp với đối tượng khách hàng đầu tư lướt sóng trong thời gian dưới 3 tháng …

Tại sao nên đầu tư?

1: Đầu tư lướt sóng liện có khả thi?

Nhìn chung, không riêng gì dự án Lavita Charm Hưng Thịnh, mà hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều không thật sự phù hợp với đối tượng khách hàng đầu tư lướt sóng trong thời gian dưới 3 tháng, vì khả năng giao dịch thứ cấp sẽ không khả quan nhanh chóng hoặc không có nhiều lợi nhuận.

Vì vậy theo chúng tôi, quý khách nên đầu tư dài hơi hơn, từ 6 tháng trở lên sẽ khả thi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cần chú tâm đến phương thức bán hàng từ chủ đầu tư để chọn lựa sản phẩm đầu tư phù hợp.

Đầu tư như một dạng của để dành mà vẫn gia tăng giá trị

Lavita Charm đặc biệt phù hợp với hình thức đầu tư “ của để dành”, có nghĩa là đầu tư dài hạn, tránh sự mất giá của khoản tài chính nhàn rỗi. Cụ thể:

Lãi suất huy động vốn từ ngân hàng hiện nay vào khoảng 6 đến 7%/năm, trong khi mức độ lạm phát theo công bố cũng ngang ngửa con số này, vậy tiền gửi ngân hàng của quý khách gần như không sinh lợi.

Chọn mua chung cư Lavita Charm Thủ Đức ngoài việc giá trị bất động sản gia tăng không dưới 15%/năm, quý khách còn có thu được lợi nhuận cho thuê rơi vào khoảng 10% giá trị căn hộ/năm. Như vậy tài sản tích lũy sẽ tăng dần lên cho quý khách.

Hoặc quý khách có thể đầu tư mua đi bán lại ở những thời điểm thích hợp:

Nguồn cung căn hộ tầm từ 1 đến 3 tỷ tại khu vực này không quá nhiều, chưa đủ đáp ứng nhu cầu an cư.

Thanh khoản tương đối nhanh, các giao dịch thứ cấp cũng khá sôi nổi, đặc biệt với các căn hộ tầm 1,5 tỷ đồng vừa mới hoặc chuẩn bị bàn giao

Với những nhận định đánh giá nói trên, hy vọng quý khách có được thông tin đầy đủ và hài lòng chọn muachung cư Lavita Charm Hưng Thịnh. Để được hỗ trợ, vui lòng để lại số điện thoại và nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn đầu tư.

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang