Nhà ở xã hội

Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chung cư Tứ Hiệp Plaza
Chung cư Tứ Hiệp Plaza là tổ hợp của hai khối cao ốc 30 tầng với thiết kế và phối cảnh tổng thể hiện đại và sang trọng, quần thể của dự án Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City gắn kết với quần thể của toàn khu đô thị tạo thành một khu tổ hợp với đầy đủ tiện ích, Bệnh Viện, Trường Học

Chung cư Tứ Hiệp Plaza là tổ hợp của hai khối cao ốc 30 tầng với thiết kế và phối cảnh tổng thể hiện đại và sang trọng, quần thể của dự án Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City gắn kết với quần thể của toàn khu đô thị tạo thành một khu tổ hợp với đầy đủ tiện ích, Bệnh Viện, Trường Học, các khu vui chơi giải trí mua sắm tạo nên một Khu đô thị đẳng,Một chung cư cao cấp và sang trọng.

 

Chung cư Tứ Hiệp

Phối cảnh Chung cư Tứ Hiệp Plaza

 

Tên chính thức  : Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chủ đầu tư : Công ty

Vị trí dự án : Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Thiết kế căn hộ Tứ Hiệp Plaza :

Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư cùng với các đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và ngoài nước cùng nhau tạo nên một dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza sang trọng và đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Tứ Hiệp Plaza đã tính toán rất kỹ lưỡng và đã nghiên cứu rất rõ các dự án khác, các công trình tương tự khác để đưa ra được một bản thiết kế hợp lý hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với cảnh quan thiên nhiên.

Sự nghiên cứu tính chất của thị trường chung cư cũng góp phần làm nên sự thành công của dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza, chủ đầu tư thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của người mua nhà nên đã đưa ra các thiết kế rất phù hợp cho từng căn chung cư tại dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza. Với thiết kế đang dạng về diện tích căn hộ chỉ từ 45m2 - 75m2 các căn hộ đều được thiết kế từ 02 - 03 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu nhỏ nhất của từng người mua nhà.

 

Mặt bằng căn hộ

Mặt bằng thiết kế căn hộ

 

Vị trí Chung Cư Tứ Hiệp Plaza

Nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Chung cư Tứ Hiệp Plaza có vị trí thuận tiện, Nằm cửa ngõ phía nam của TP Hà Nội. nằm trong quần thể có cơ sở hạ tầng đầy đủ: Trường học, bệnh viện, vườn hoa, khu vui chơi, trung tâm thương mại rất thuận tiện cho cuộc sống. tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, Đường Phạm Hùng…và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6,7 km. Đi theo đường Ngọc Hồ, Giải Phóng.

– Phía Bắc giáp Khu Đô Thị Pháp Vân, Công Viên Yên Sở.

– Phía Nam giáp trục phát triển Tây Thăng Long.

– Phía Đông giáp tuyến đường Vành đai 4.

– Phía Tây giáp xã Thượng Mỗ

 

Vị trí dự án

 

Tiện ích dự án:
Chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì được thừa hưởng với đầy đủ các tiện ích công cộng, công viên cây xanh, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hướng tới một môi trường sống tiện nghi hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.


- Chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trong tổng thể quy hoạch chung của khu vực, ngoài các tiện ích hoàn thiện khép kín trong khu đô thị, Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như bệnh viện Quốc Tế Việt Mỹ, bệnh viện Nội Tiết trung ương, công viên Yên Sở, siêu thị Metro Hoàng Mai, hệ thống trường học từ bậc mầm non đến trung học cơ sở Tứ Hiệp, các trung tâm văn hóa thể thao, giải trí ngay trong khu vực…


Hiện tại chung cư Tứ Hiệp Plaza đang hoàn thiện phần móng và chuẩn bị mở bán vào thời gian tới, quý vị có nhu cầu mua căn hộ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được thêm thông tin về dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza.

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang