DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chung cư The Sparks Dương Nội

Tổ hợp Chung cư The Sparks Dương Nội CT8 gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng các căn hộ có diện tích từ 83.8 m2 tới 135.4 m2. Mỗi tầng bố trí khi vực sinh hoạt cộng đồng nội bộ diện tích 50 m2.Mở bán Chung cư The Sparks Dương Nội chiết khấu lên tới 400 triệu
“MUA NHÀ XINH – RINH MORNING”

 

Phối cảnh dự án

 


Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia mua căn hộ trong tháng 8/2015.
1. Đóng 30% nhận nhà ở ngay
2. Chiết khấu 16%
3. Nhận sổ hồng sau 60 ngày.
4. “Tặng xe Kia Morning trị giá 350.000.000 đồng hoặc quy đổi thành tiền mặt, các phần thưởng khác tối thiểu từ 100.000.000 trở lên”


 

Hotline: 0983 289 636 - 0977 262 415


Dự án The Spark Lê Văn Lương do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, The Sparks Lê Văn Lương thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển, kết nối thuận tiện với trung tâm và các khu dân cư liền kề. Dự án có tổng diện tích quy hoạch 5,6 ha, gồm 14 tòa nhà chia thành hai cụm CT7 với 10 đơn nguyên và CT8 với 4 đơn nguyên, cao từ 20-25 tầng và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh.
Hội quán bất động sản tự hào là đơn vị phân phối chính thức độc quyền dự án.
 
Xem chi tiết dự án: Khu đô thị Dương Nội Hà Đông
1/ Tổng quan dự án Dương Nội
– Tỉnh thành: Hà Nội (*)
– Quận huyện: Hà Đông,
– Phường xã: Dương Nội
– Địa chỉ: Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
– Quy mô: 197.3 ha
– Tổng mức đầu tư: 7642 Tỷ VNĐ
– Khởi công: 2008
– Dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án: 2015
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường


2/ Cơ sở pháp lý
Nhằm triển khai thực hiện tiến trình phát triển chung của Thành phố Hà Đông đến năm 2020 cũng như khớp nối với quy hoạch vùng Thủ đô, ngày 14/12/2007 Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hà Tây đã có Quyết định số 2436/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây với mục tiêu tạo lập trục đô thị mới hiện đại đồng bộ phía Bắc thành phố Hà Đông và liên thông với thủ đô Hà Nội.
 
3/ Vị trí chiến lược
Khu Đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyệnTừ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C.


Liền kề với Khu đô thị Dương Nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với quy mô gần 1.000 ha.

Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng.

 

 


– Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại – Du lịch – Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)
– Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương Nội)
– Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)

 

 

4/ Các khu chức năng chính
A. Tổ hợp chung cư CT7 và CT8 (Lê Văn Lương Residentials)
a. Vị trí :
Chung cư The Sparks Dương Nội nằm trên trục đường phát triển phía Bắc quận Hà Đông, thuộc khu đô thị mới Dương Nội
 
 
b. Mô tả dự án
+ Tổ hợp Chung cư Dương Nội CT7 gồm 10 tòa nhà cao 25 tầng các căn hộ có diện tích từ 54 m2 tới 107 m2.
– Gồm có 3 thang máy + 01 thang hàng + 02 thang bộ / 09 cănhộ / tầng.
– Mỗi tầng bố trí khi vực sinh hoạt cộng đồng nội bộ diện tích 50 m2.
+ Tổ hợp Chung cư The Sparks Dương Nội CT8 gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng các căn hộ có diện tích từ 83.8 m2 tới 135.4 m2.

 


Tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia – Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2012.


Dự án tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials đã được Tập đoàn xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án ĐTM Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp.

 


– Điểm độc đáo và hiện đại của Chung cư The Sparks Dương Nội phải kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như : khu chăm sóc sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa…); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng ( tại tầng 1)…

Có thể nói giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy. Hiện nay, giải pháp chỗ để xe làm đau đầu rất nhiều nhà chức trách đặc biệt là chỗ để ô tô.

CT7 Lê Văn Lương Residentails được thiết kế 02 tầng hầm trên toàn bộ khu đất xây dựng 10 blocks nhà đủ sức chứa hơn 1.000 ô tô. Ngoài ra, diện tích khuôn viên cây xanh kết hợp khu chức năng đỗ xe bên ngoài hơn 9ha sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng xe ô tô của toàn bộ cư dân của cả tòa nhà.
 
d. Các tiện ích xung quanh
Khác với các đô thị và khu chung cư cao tầng truyền thống trước đây là các khuôn viên nhỏ, nằm rải rác, thiếu nơi vui chơi giải trí nội bộ và các không gian này lại biến thành những nơi đỗ xe.
 
Căn hộ tại Chung cư The Sparks Dương Nội có các diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ, mới lập nghiệp: 56m2 , 60m2 ,65m2 …

Khi đưa ra thị trường loại căn hộ này Tập đoàn đã cân đối trên cả khía cạnh kinh doanh và khía cạnh xã hội. Trong nhịp sống hiện đại, các gia đình trẻ – gia đình hạt nhân vốn sử dụng đáng kể quỹ thời gian cho công việc ngoài xã hội, thực tế thì họ chỉ gặp nhau vào thời gian ngắn ngủi buổi tối và ngày cuối tuần, vì vậy căn hộ diện tích 56m2, 60m2 hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ trong giới hạn mức thu nhập vừa phải. Mặt khác, các gia đình sống trong căn hộ 56m2 với 2 phòng ngủ sẽ được bù đắp bằng việc thiết kế các khu vực

 


c. Tiến độ thi công:
– Tòa CT7A, CT7B, CT7C, CT7D hiện nay đã ở và bàn giao nhà
– Tòa CT7E, CT7F, CT7G hiện đang ở và đã bàn giao nhà.
– Tòa CT8A, CT8B, CT8C, CT8D hiện đang ở và đã bàn giao nhà.


B. Khu nhà ở hỗn hợp HH02 – Chung cư The Sparks Dương Nội 
Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích.


Khu phức hợp Khách sạn – Văn phòng – Trung tâm thương mại và Chung cư HH2 Dương Nội

 Thiết kế căn hộ Chung cư HH2 E, D – The Sparks Dương Nội 


Vị trí – Tiện ích – Điểm nổi bật.
Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài nơi giao cắt với đường vành đai 4, nằm giữa Chung cư Lê Văn Lương Residentials & Khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa.


Phía Đông Bắc tiếp giáp Bệnh viện y học cổ truyền, Phía Tây Nam tiếp giáp đường vành đai 4, rất thuận tiện cho giao thông.


– Bên cạnh những tiện ích của công trình công cộng, Khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của KĐT loại 1, đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và đem lại không gian xanh cho KĐT.


Toà chung cư D & E
– Điểm nhấn của khu hỗn hợp 5,6 ha là thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự hài hoà của các công trình tiện ích trong khu vực như nhà trẻ, trường học, khu công cộng, bãi đậu xe và cây xanh, sân cầu lông … sẽ mang đến cho khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.
 
Chương trình mở bán: Bán chung cư HH2 ABC Dương Nội (Chỉ từ 200 triệu sở hữu ngay căn hộ tiện nghi cách trung tâm quận Hà Đông 2km, hỗ trợ vay vốn gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%/năm, trong vòng 15 năm, cam kết vay vốn thành công khi đặt cọc mua căn hộ.)


Cam kết
– Miễn phí hoàn toàn tư vấn bất động sản cho khách hàng.
– Hoàn toàn không thu phí dịch vụ từ người mua.
– Chỉ chuyển nhượng các dự án an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.
– Đảm bảo an toàn về vốn và có tăng trưởng tài chính cho khách hàng.
– Khách hàng được mua với giá bán buôn, tận gốc.
Đối với khách hàng vay vốn ngân hàng thì điều đầu tiên là phải chắc chắn về vấn đề vay vốn thì mới tiến hành các thủ tục mua bán. Tránh tình trạng, đặt mua xong nhưng không vay được vốn.

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
 
 
 
Thiết kế website          
 
 
 
 
^ Về đầu trang