AZ LAND

Cập nhật tiến độ hoàn thiện Tòa A2, B2 Chung cư CT Number One

Cập nhật tiến độ hoàn thiện Tòa A2, B2 Chung cư CT Number One
Dự án chung cư CT Number One Vân Canh vẫn là tâm điểm của khách hàng ở phân khúc giá rẻ, khách đã mua quan tâm tiến độ, khách chưa mua tìm hiểu tai tiếng. Vậy tiến độ thi công củ Dự án CT Number One tới đâu?

Dự án AZ Vân Canh Towers  hay còn gọi CT NUMBER ONE Vân Canh (khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội) từng khiến hàng trăm khách hàng ăn không ngon, ngủ không yên khi đã trót góp vốn cho chủ đầu tư để được sở hữu căn hộ “trong mơ” này.

Sau nhiều năm dự án không thể triển khai đúng như kế hoạch, chủ đầu tư AZ Vân Canh Towers  (CTCP Bất động sản AZ ) chính thức đổi tên dự án này thành chung cư CT Number One và hợp tác với sàn bất động sản CEN GROUP để bán.

CT NUMBER ONE có tổng diện tích 9.920 m2; diện tích sàn xây dựng 3.472m2; với tổng số 1.200 căn căn hộ chung cư; bao gồm 4 tòa: 2 Tòa A (33 tầng) và 2 Tòa B (29 tầng).

Năm 2010, dự án mở bán. Nhưng sau đó, dự án đã tạm dừng thi công do một số nguyên nhân đến từ nguồn vốn và thị trường thời điểm 2010.

 

Với sự bảo lãnh của Agribank và Gói hỗ trợ 30000 tỷ cùng quyết tâm của Chủ đầu tư của nhà thầu dự án đang được triển khai tới đâu ?

Dự án chung cư CT Number One Vân Canh vẫn là tâm điểm của khách hàng ở phân khúc giá rẻ, khách đã mua quan tâm tiến độ, khách chưa mua tìm hiểu tai tiếng. Sau nhiều biến động 2/4 tòa tại Chung cư đã hoàn thiện gần xong bao gồm: Tòa tháp A2 và Tháp B2 thuộc dự án.

Mới đây, Chúng tôi đã có dịp khảo sát tiến độ thi công tại dự án ! 

 

 

Cổng công trường

Cổng vào công trường

 

1

Nhà thầu đang gấp rút hoàn thiện 2 tòa A2 và B2

 

2

Một tấm biển cũ của đơn vị phân phối

 

công trình 3

Chúng ta vẫn mong dự án sớm ngày hoàn thiện

 

AD

Batdongsantht

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang