Tin tức THT LAND

Bước chuyển mình từ phân phối sang đầu tư bất động sản của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản THT

Năm 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản THT có bước chuyển mình rõ rệt từ phân phối sang đầu tư bất động sản. Cụ thể:

Trong năm 2015, THT đã có nhiều thành tích vượt trội, tốc độ tăng trưởng 200% so với năm 2014. THT phân phối thành công nhiều dự án như: Intracon Cầu Diễn, Intracom Trung Văn, CT Number one Vân Canh, Chung cư Tân Tây Đô, Dự án Ruby TowerDự án CT4 Vimeco,... 

Với định hướng của năm 2016, THT tiếp tục triển khai các dự án còn đang dang dở như Dự án Ruby Tower, Dự án CT4 Vimeco, và triển khai các dự án mới như Dự án Tứ Hiệp Plaza, Dự án Landmark 51,… và kế hoạch phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa. Đặc biệt là định hướng triển khai hợp tác đầu tư các dự án ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chính vì thế THT tăng vốn điều lệ từ 6 tỷ đồng lên 289 tỷ đồng để đáp ứng nguồn vốn tài chính của công ty trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

THT mong muốn hợp tác với Chủ đầu tư có nhu cầu phân phối, chuyển nhượng các dự án bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cuối cùng THT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Chủ đầu tư đã đồng hành cùng THT trong suốt thời gian qua. Hy vọng THT được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng và chủ đầu tư trong thời gian tới.

 

vốn điều lệ

 

 

Bước chuyển mình từ phân phối sang đầu tư bất động sản của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản THT
Năm 2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản THT có bước chuyển mình rõ rệt từ phân phối sang đầu tư bất động sản.
Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang