AZ LAND

AZ Land trở lại với Chung cư CT Number One - Vân Canh

AZ Land trở lại với Chung cư CT Number One - Vân Canh
Dự án Chung cư Ct Number One - CT1 Vân Canh với chủ đầu tư AZ Land luôn là một trong những điểm nóng nhất trên thị trường bất động sản với nhiều lời đồn đoán. Đã có lúc, nó được coi là “dự án chết”…

Dự án Chung cư Ct Number One - CT1 Vân Canh với chủ đầu tư AZ Land luôn là một trong những điểm nóng nhất trên thị trường bất động sản với nhiều lời đồn đoán. Đã có lúc, nó được coi là “dự án chết”…

 

Phối cảnh dự án

Phối cảnh CT Number One Vân Canh

 

Hậu quả của việc khách hàng đầu tư nóng - Chủ đầu tư nguội vốn

Dự án chung cư CT1 - Vân Canh nằm trong khu quy hoạch Vân Canh được khởi công giữa thời điểm thị trường bất động sản sôi động nhất giai đoạn 2009- 2010, mọi yếu tố đều thuận lợi trong việc xây dựng, phát triển.

Tâm lý thời điểm đó của nhiều nhà đầu tư chỉ mang tính ngắn hạn, chủ yếu là lướt sóng dự án, không quan tâm nhiều đến diễn biến, xu hướng của thị trường, cũng không xét đến những yếu tố sản phẩm. Mục đích duy nhất của nhà đầu tư là chen chân, tranh đua để mua bằng được dự án, bất cứ loại dự án gì, của chủ đầu tư nào, cũng không quan tâm đến những điều khoản quy định ngày càng chặt chẽ trong hợp đồng. Từ đó, thị trường xuất hiện một loạt những nhà khách hàng không có năng lực tài chính, không có hiểu biết sản phẩm sở hữu dẫn đến hàng loạt những kiện cáo, tranh chấp mà phần lớn xuất phát từ sự nóng vội trong quá trình đầu tư. Hệ lụy của tâm lý đầu tư xổi đã được kiểm chứng mà hậu quả được chia đôi cho chủ đầu tư và khách hàng.

Trước đó, tuy AZ là một trong những chủ đầu tư thực sự có năng lực, kinh nghiệm nhưng gặp phải vấn đề quen thuộc trong quá trình triển khai đó là đầu tư dàn trải vào quá nhiều dự án. Cộng với việc sở hữu nhiều khách hàng không đảm bảo dòng tiền như cam kết dẫn tới việc cạn vốn, chậm tiến độ thi công là điều tất yếu.

Mang thương hiệu để đánh cược

Hiện nay, dự án chung cư Ct Number One Vân Canh đã được chuyển giao một phần cho Ngân hàng Agribank, một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và ổn định nhất với cam kết từ 3 bên : chủ đầu tư- Đơn vị thi công- Ngân hàng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ xây dựng như trong cam kết bổ sung. Có thể nói đây là cuộc chơi để khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư AZ Land , đơn vị thi công BID, ngân hàng Agribank trong mắt khách hàng.

Một trong những lãnh đạo cao cấp quản lý dự án này đã khẳng định trong cuộc phát biểu gần nhất với báo chí : “Cuộc chơi này chỉ được phép thắng, không được phép thua, chỉ có tiến, chứ không có lùi. Chúng tôi sẽ làm việc bằng cái tâm huyết và lòng tự trọng để giải quyết mọi vấn đề hiện gặp ”

Đi tiếp và mạnh mẽ hơn

Dự án đã chính thức vận hành trở lại kể từ tháng Quý I năm 2014 với mức giá bung ra thị trường cực kỳ ưu đãi. Song song với việc thi công những hạng mục, việc chọn những đơn vị phân phối có uy tín và năng lực luôn đảm bảo cho việc thị trường đón nhận sản phẩm một cách nhanh chóng và minh bạch nhất.

 

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản THT - đơn vị phân phối độc quyền đang đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, cam kết mang đến những gì xứng đáng nhất khách hàng mong muốn. Thực sự, dự án CT Number One Vân Canh đã đi tiếp ở nơi dừng lại và sẽ là một trong những dự án tốt nhất trên thị trường.

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang