FLC Group

Ai phía sau tài trợ cho FLC tại Garden City Mỗ Lao?

Ai phía sau tài trợ cho FLC tại Garden City Mỗ Lao?
Lễ ký Hợp đồng hợp tác tài trợ mua nhà ở tại dự án Khu đô thị FLC Garden City và Dự án nhà ở cán bộ công nhân viên thuộc Bộ Tư pháp. Theo Thỏa thuận được ký kết, BIDV sẽ giải ngân cho khách hàng mua sản phẩm của Dự án có nhu cầu vay vốn với thời hạn trả gốc linh hoạt theo điều kiện và thu nhập của khách hàng cùng lãi suất ưu đãi của BIDV.

Thưa các bạn, từ khá lâu rồi các công ty, tập đoàn vững mạnh luôn là các đối tác chiến lược của những Ông lớn trong lĩnh vực tài chính- Ngân hàng . Với tập đoàn FLC cũng vậy, đối tác chiến lược về vấn đề tài chính ngân hàng là ngân hàng hàng đầu việt Nam _ Ngân hàng BIDV .

 

BIDV Tài trợ FLC Mỗ Lao

BIDV Tài trợ FLC Mỗ Lao

Sau những dự án hợp tác thành công, thì vừa qua ngân hàng BIDV -Chi nhánh Thanh Xuân vừa ký Hợp đồng hợp tác tài trợ mua nhà ở tại dự án Khu đô thị FLC Garden City. Đây thực sự là một sự đầu tư rất khôn ngoan và hợp lý của BIDV. Bởi tính khả thi và lợi nhuận mà dự án FLC Garden City mang lại cho họ là không nhỏ . Còn về phía FLC Group , sự kiện này đã cỗ vũ rất tích cực cho quá trình đầu tư và phát triển các dự án thiết thực và tiềm năng hàng loạt dự án mà họ đang Bùng Nổ : FLC Garden City , FLC Complex, FLC Sầm Sơn Gold Link .... Đặc biệt đây là niềm vui lớn cho các khách hàng mua chung cư FLC Garden City , họ sẽ có cơ hội được BIDV cho vay với lãi suất cực kì hấp dẫn và tỷ lệ giá trị căn hộ được vay vốn khá cao và nhanh chóng .

 

Thao ước vay vốn

Đơn vị Tín dụng dự án

 

Lễ ký Hợp đồng hợp tác tài trợ mua nhà ở tại dự án Khu đô thị FLC Garden City và Dự án nhà ở cán bộ công nhân viên thuộc Bộ Tư pháp. Theo Thỏa thuận được ký kết, BIDV sẽ giải ngân cho khách hàng mua sản phẩm của Dự án có nhu cầu vay vốn với thời hạn trả gốc linh hoạt theo điều kiện và thu nhập của khách hàng cùng lãi suất ưu đãi của BIDV. Ngoài ra, FLC cũng cam kết hỗ trợ 6 tháng chi phí lãi vay đầu tiên.

Dự án Khu đô thị FLC Garden City với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng được xây dựng trên khu đất có diện tích 7895 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Alaska (đơn vị 99% vốn thuộc FLC Group) làm chủ đầu tư tại xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Liền kề FLC Garden City Ngôi nhà mơ cước của bạn !

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang