Chung cư Petrowaco 97-99 Láng Hạ

97 Láng Hạ - Tiện ích hàng đầu

97 Láng Hạ - Tiện ích hàng đầu
Mang một phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ tại chung cư 97 Láng Hạ để có thể làm bạn với thiên nhiên trong suốt thời gian bạn ở trong ngôi nhà.

1. Tổng quan dự án.

- Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ

- Loại hình xây dựng: Văn phòng/trung tâm thương mại, chung cư/căn hộ cao cấp

- Vị trí: 97 Láng Hạ - Đống Đa - Thành phố Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản dầu khí. 

- Quy mô: 1 tòa hỗn hợp chung cư văn phòng 27 tầng và gồm 7 tầng văn phòng, 20 tầng chung cư, 3 tầng hầm và 1 tầng kĩ thuật dịch vụ. 

 

Tổng quan dự án


2. Vị trí của dự án.
Với một vị trí vô cùng thuận tiện để phát triển mọi mặt, giao thông tại đây cũng thông thoáng và tiện lợi cho bạn di chuyển. Chỉ mất có một khoảng thời gian rất ngắn là có thể di chuyển đến những địa điểm trong trung tâm thành phố hay những nơi bạn muốn.
Nằm tại số 97 Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây chính là một trong những điểm trung tâm của quận Đống Đa và quận đang được xem như là một nơi có tiềm năng phát triển về cả kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục... Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc và mạnh mẽ của các tổ hợp chung cư nhà ở, tại đây đang dần thu hút khách hàng so với những chung cư lân cận.

 

Vị trí chung cư Petrowaco

 

3. Thiết kế nhà ở.

Mang một phong cách thiết kế hiện đại, đem theo không khí xanh vào trong từng căn phòng trong ngôi nhà. Điều đó còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn được một căn hộ tại chung cư 97 Láng Hạ để có thể làm bạn với thiên nhiên trong suốt thời gian bạn ở trong ngôi nhà. 

Đặc biệt là nội thất từng phòng được thiết kế phù hợp với nhiều sở thích và cá tính của từng thành viên trong gia đình. Tạo cảm giác thích thú và thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình.

Cùng với những thiết kế hiện đại thì phòng bếp luôn mang đến cho bạn sự ấm cúng vì đó chính là nơi gia đình bạn sum họp và quây quần trong những bữa ăn. 

 

4. Tiện ích của dự án.

Để thu hút được khách hàng đến với dự án thì các loại hình dịch vụ và tiện ích chính là một đặc điểm để thu hút khách hàng nhiều nhất. Nó đáp ứng được mọi không gian vui chơi của mọi lứa tuổi kể cả người già, trẻ nhỏ, và có cả các phòng tập thể thao và thư giãn đạt tiêu chuẩn quốc tế như: phòng tập gym, spa....

Không chỉ có vậy, mà tại đây tất cả các dịch vụ như trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hay các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn... đều có đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng đúng theo nhu cầu của khách hàng mà không cần phải đi xa. 

 

Tiện ích của dự án Petrowaco

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình được một căn hộ ưng ý nhất tại chung cư Petrowaco

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi nhất. 

 

 

Tin mới
TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THT Đại Mỗ
THT Yên Nghĩa
^ Về đầu trang